ไอเดียแต่งหน้าฉบับง่าย ๆ : แต่งหน้าแบบเรียบง่าย แต่งได้ทุกวัน

ไอเดียแต่งหน้าฉบับง่าย ๆ: แต่งหน้าแบบเรียบง่ายแต่งได้ทุวัน

ช่วงสัปดาห์แห่งการทำงานอันยุ่งเหยิง การแต่งหน้าลุคที่แต่งได้ทุกวันเป็นสิ่งที่คุณต้องการ การแต่งหน้าแบบนี้สามารถช่วยให้คุณหน้าตาสดใสและดูโดดเด่น อ่านบทความนี้เพื่อเรียนรู้วิธีแต่งหน้าที่แต่งได้ทุกวันโดยใช้เครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้น.


สารบัญ

ขั้นตอนที่ 1: รองพื้นและคอนซีลเลอร์

ขั้นตอนที่ 2: ปัดแก้ม

ขั้นตอนที่ 3: แต่งรอบดวงตา

ขั้นตอนที่ 4: ทาริมฝีปาก


ขั้นตอนที่ 1: รองพื้นและคอนซีลเลอร์

รองพื้นและคอนซีลเลอร์เป็นส่วนสำคัญสำหรับการแต่งหน้าลุคใส ๆ เพราะช่วยทำให้สีผิวของคุณสม่ำเสมอ ปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ และเป็นการเตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียนสำหรับการแต่งหน้า Clinique Even Better Clinical™ Serum Foundation เป็นรองพื้นสำหรับการแต่งหน้าลุคใส ๆ ช่วยเตรียมผิวหน้าให้ดูธรรมชาติตลอด 24 ชั่วโมง มีส่วนผสมที่ดีต่อผิว ช่วยดูแลเรื่องจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยต่าง ๆ อีกทั้งยังมี SPF 15 ซึ่งช่วยป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตราย


ขั้นตอนที่ 2: ปัดแก้ม

การปัดแก้มช่วยทำให้ใบหน้าคุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นและทำให้ผิวของคุณยิ่งดูเปล่งปลั่ง เยาว์วัย และดูมีสุขภาพดี การปัดแก้มจะเป็นการช่วยเน้นแนวโหนกแก้มของคุณให้ดูโดดเด่นและชัดขึ้น และเป็นการทำให้ใบหน้าคุณดูมีสีสัน ทำให้คุณดูสดใสและมีชีวิตชีวา Clinique Cheek Pop™ ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้แก้มคุณดูมีชีวิตชีวาและมีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแก้ม Cheek Pop™ มีให้เลือกถึง 12 เฉดสีตั้งแต่สีชมพูไปจนถึงสีพีช สีโทนเบอร์รี ให้เหมาะกับเกือบทุกสีผิว Cheek Pop เป็นสูตรที่มีเนื้อสัมผัสนวลเนียนและช่วยปกปิดริ้วรอย ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนลุคจากลุคกลางวันใสๆ ไปเป็นลุคกลางคืนสุดโฉบเฉี่ยวได้ เนื้อบลัชติดคงทน ไม่เลอะเลือน


ขั้นตอนที่ 3: แต่งรอบดวงตา

มาสคาร่า

เครื่องสำอางชิ้นต่อไปที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าแบบเรียบง่ายก็คือมาสคาร่า มาสคาร่าช่วยทำให้ขนตาดูยาว หนา และชัดขึ้น ช่วงทำให้คุณดูดีขึ้นไม่ว่าจะในลุคแบบธรรมชาติหรือลุคจัดเต็ม Clinique Lash Power Mascaraเป็นมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นและไม่เลอะได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง เหมาะกับทุกโอกาสและติดทนนานแม้โดนฝน โดนเหงื่อ ความชื้น และแม้แต่น้ำตา Clinique Lash Power Mascara ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์และมีขนแปรงที่ช่วยทำให้ขนตาที่แม้จะสั้นที่สุดกลับดูยาวขึ้น


อายไลเนอร์

อายไลเนอร์ช่วยให้ดวงตาดูคมชัดและทำให้รูปทรงของดวงตาคุณสวยขึ้น ทำให้ตาดูโตและโดดเด่นขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมิติให้กับการแต่งหน้าเมื่อใช้คู่กับอายแชโดว์และมาสคาร่า Clinique Quickliner™ สำหรับตา เป็นดินสออายไลน์เนอร์สารพัดประโยชน์ที่ใช้งานง่าย ให้สีติดทนนาน ดีไซน์แบบหมุนเปิดที่ทำให้ไม่ต้องคอยเหลา ทำให้เป็นเครื่องสำอางที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ Quickliner™ เนื้ออายไลเนอร์สูตรครีมที่สามารถนำไปผสมได้ ซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีตัวช่วยวาดขอบตาและช่วยรังสรรค์หลากหลายลุคที่คุณต้องการ Clinique Quickliner ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ ปลอดภัยกับผู้ที่มีรอบดวงตาที่แพ้ง่ายหรือผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์

 


ขั้นตอนที่ 4: ทาริมฝีปาก

เป็นที่ทราบกันดีว่าลิปสติกสีที่ใช่สามารถเปลี่ยนลุคคุณได้ ลิปสติกจะช่วยเพิ่มสีสันบนใบหน้าคุณ ช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้นและทำให้รูปทรงปากคุณสวยและดูอิ่มเอิบขึ้น Clinique Almost Lipstick in Black Honey ได้กลายเป็นลิปสติกสุดโปรดที่โด่งดังในโลกออนไลน์ที่ช่วยทำให้คนทุกสีผิวดูดีขึ้น เนื้อลิปสติกผสมโฮโฮบาและเชียบัตเตอร์ช่วยให้ริมฝีปากอิ่มน้ำและช่วยบำรุงริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากดูแวววาวด้วยเนื้อลิปกลอส แบล็กฮันนี่เนื้อบางเบาให้สีปากดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับการแต่งหน้าแบบเรียบง่าย และยังเป็นรองพื้นริมฝีปากสำหรับการทาปากที่สีสันฉูดฉาดได้ด้วย


ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของ Clinique ไม่เพียงทำให้คุณดูดีขึ้น แต่ยังดีต่อผิวคุณและเหมาะกับกิจวัตรการดูแลผิวแบบ Clinique ของคุณด้วย


คำถามที่พบบ่อย